Lựa chọn giải pháp phù hợp với bạn

Tìm kiếm việc làm gần nhà nhanh chóng hiệu quả
Tìm hiểu thêm
Tìm kiếm các tiện ích, dịch vụ gần nhà dễ dàng, nhanh chóng
Tìm hiểu thêm
Quảng bá cửa hàng kinh doanh dễ dàng, tăng doanh thu bán hàng
Tìm hiểu thêm
Tìm việc làm gần nhà trên BabazaTìm được một công việc phù hợp là điều ai cũng mong muốn, nhưng tìm được một công việc phù hợp mà gần nhà thì thật là một sự hoàn hảo. Babaza mang đến cho bạn một cơ hội làm việc gần nhà bằng cách đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ tìm việc trên babaza để tìm cho mình một cơ hội làm việc gần nhà.Babaza một ứng dụng tìm việc gần nha, chúng tôi sẽ xác định vị trí cửa bạn với vị trí cửa nhà tuyển dụng để gưi danh sách công việc gần nhất cho bạn
Tìm kiếm các tiện ích gần nhà.Giờ đây khi bạn sử dụng các dịch vụ gần nhà như Ẩm thực, thời trang, y tế, giáo dục, Spa – Thẩm Mỹ… không còn phải lo lắng về thông tin các dịch vụ gần bạn có không? ở đường nào? Chất lượng dịch vụ có tốt không? Chỉ cần tải ứng dụng Babaza vào mục tiện ích gần nhà để tìm kiếm các dịch vụ gần nhà tốt nhất, lựa chọn và tận dụng các chương trình khuyến mãi của cửa hàng để luôn tìm được sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng tốt mà giá rẻ.
Tạo cửa hàng và đăng tin tuyển dụngCác chủ cửa hàng bạn đang gặp khó khăn trong việc quảng bá cửa hàng của mình tới người khách hàng tại khu vực đang kinh doanh, không biết cách nào để nhiều người có thể biết đến cửa hàng, không biết làm sao để tăng doanh thu cửa hàng. Hãy tạo cửa hàng của bạn lên Babaza để mọi người, khách hàng tại địa điểm kinh doanh của bạn biết đến cửa hàng, biết đến các dịch vụ của bạn, biết đến các chương trình khuyến mãi của bạn.